Solution for Us

You have Problems - We have Solutions

Tại sao thiết kế web cực kỳ quan trọng trong thương mại điện tử

Tại sao thiết kế web cực kỳ quan trọng trong thương mại điện tử

Blog

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên thương mại điện tử mà lại truy cập nhầm trang web có thiết kế khó sử dụng thì thật là tốn thời gian. Đây chính là nguyên nhân tại sao thiết kế web cực kỳ quan trọng trong thương mại điện tử để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Là khách hàng, bạn muốn một website thu hút và dễ dàng điều hướng. Là một doanh nghiệp, bạn muốn khách hàng của mình dễ dàng tìm thấy sản phẩm họ cần. Như vậy, làm thế nào website của bạn đạt được những yếu tố trên?

Thu hút ánh nhìn

Bạn sẽ tạo thiện cảm nhanh chóng với khách hàng. Rõ ràng sự chú ý của con người là ngắn hơn so với một con cá vàng. Có thể có hàng nghìn doanh nghiệp khác cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như bạn. Vậy làm thế nào bạn có thể nổi bật? USP của bạn là gì? Thiết kế phù hợp sẽ cho phép bạn thu hút khách hàng chỉ với giao diện đầu tiên.

Tại sao thiết kế web cực kỳ quan trọng trong thương mại điện tử

Bạn có thể tích hợp nhiều thông tin hữu ích

Không phải tất cả thông tin trên website của bạn sẽ mang tính giải trí hoặc hấp dẫn. Một số thông tin sẽ nhàm chán nhưng cần thiết để khách hàng tham khảo. Điều này bao gồm những thứ như chi tiết giao hàng, chính sách đổi trả, điều khoản và điều kiện.

Ví dụ, các điều khoản và điều kiện đưa ra hướng giải quyết các vấn đề. Chúng không chỉ được viết chi tiết mà còn dễ dàng tìm thấy trên giao diện web. Đó là những gì thiết kế website tuyệt vời có thể cung cấp cho bạn.

Tại sao thiết kế web cực kỳ quan trọng trong thương mại điện tử

Nâng cao trải nghiệm người dùng (UX)

Điều này giúp khách hàng có thể truy cập website của bạn ở bất cứ thiết bị nào.

Giao diện UX cho phép bạn biết cách khách hàng sẽ thao tác trên website của bạn dễ dàng như thế nào. Xét cho cùng, nó sẽ rất phù hợp với mọi khách hàng dù cho họ chưa biết gì về tương tác trên web. Hơn nữa, thiết kế website theo hướng này sẽ giúp khách hàng thuận tiện nhất khi thao tác, vì vậy hãy luôn nghĩ về thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng (UX).

Hãy đảm bảo giao diện website trên điện thoại cũng trực quan sinh động như trên máy vi tính. Điều này sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng thích mua sắm qua điện thoại.

Tại sao thiết kế web cực kỳ quan trọng trong thương mại điện tử

Tất cả điều này sẽ giúp tăng doanh số

Tất nhiên, thiết kế website có thể tốn kém tài chính. Ngoài ra, cần có thời gian để lập kế hoạch cách website hoạt động cho doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng cần nhớ là tất cả nỗ lực của bạn sẽ giúp tăng doanh thu. Trong thực tế, số liệu thống kê khá thuyết phục, bao gồm 48% người đồng ý rằng thiết kế của website là yếu tố quan trọng nhất quyết định độ tin cậy của doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ

Hãy mạnh dạng chia sẻ đề xuất của bạn với chúng tôi. Nếu bạn cần sự tham khảo một số website thương mại điện tử có thiết kế UI / UX, hãy liên hệ với chúng tôi. Thêm vào đó, nếu bạn đã có website và đang tìm kiếm sự phát triển, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn chọn nền tảng tốt nhất và có thể chuyển đổi những thiết kế đó thành website mua sắm trực tuyến đầy đủ chức năng.

Theo solus.vn